Quách Thành Danh tiết lộ bà xã hay đòi quà vào ngày lễ tình nhân

QUACH THANH DANH (4)

Ca sĩ Quách Thành Danh

Nam ca sĩ Quách Thành Danh tham gia Sol Vàng với hai ca khúc của nhạc sĩ Giao Tiên là Vó ngựa trên đồi cỏ non và Nhớ người yêu. Sắp tới dịp lễ Valentine 14/2, nam ca sĩ chia sẻ đây là một dịp khá đặc biệt với gia đình anh. Dù là nghệ sĩ, bận rộn với công việc ca hát nhưng Quách Thành Danh vẫn cố gắng dành thời gian cho vợ. Valentine đối với anh là một buổi tối lãng mạn sau khi đi hát về, chỉ cần một cái bánh kem, một chai rượu trên bàn tiệc chỉ có vợ chồng ngồi với nhau là đã hạnh phúc rồi. Quách Thành Danh cũng dí dỏm chia sẻ: “Bà xã tôi hay vòi quà lắm, mỗi dịp lễ là phải có quà cho cô ấy. Không cần giá trị nhiều, chỉ cần tình cảm là cô ấy vui lòng rồi!”.

QUACH THANH DANH (11)

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của danh ca Ngọc Sơn và các ca sĩ Sơn Tuyền, Chế Thanh, Hà Vân, Phú Quý, Lâm Ngọc Hoa với các ca khúc: Cánh cò và dòng sông, Đêm tóc rối, Hạ thương, Phận gái thuyền quyên, Quán gấm đầu làng, Mất nhau rồi, Người thương, kẻ nhớ

PHU QUY - LAM NGOC HOA (9)
Ca sĩ Phú Quý và Lâm Ngọc Hoa
SON TUYEN (10)
Ca sĩ Sơn Tuyền
NGOC SON (12)
Ca sĩ Ngọc Sơn
HA VAN (3)
Ca sĩ Hà Vân
CHE THANH (11)
Ca sĩ Chế Thanh

Sol Vàng do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình do Hòa Yên đạo diễn, biên tập Minh Đức – Quốc Quân. Ngoài ra, nhà báo Minh Đức còn xuất hiện trong vai trò dẫn chuyện.  Sol Vàng tháng 2 với chủ đề Hàn Châu & Giao Tiên – Bài tình cho quê hương được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 11/2 trên kênh VTV9.
Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin