Hồ Việt Trung gây sốc khi chọn 'Con đường xưa em đi' dự thi tại 'Hãy nghe tôi hát'

Hồ Việt Trung gây sốc khi chọn 'Con đường xưa em đi' dự thi tại 'Hãy nghe tôi hát'

Bài hát "ồn ào" "Con đường xưa em đi" được Hồ Việt Trung lựa chọn để dự thi, trong khi đó Lâm Vũ hóa thân thành Hàn Mạc Tử, Phương Trinh Jolie rơi nước mắt vì cuộc tình gian dối và Duy Trường chọn bài hát về mẹ để dự thi trong đêm Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Phương Dung – Đường tình ngày xưa.


Lâm Vũ, Hồ Việt Trung bị phụ tình, rủ nhau hát lời "cay đắng"

Duy Trường, Phương Trinh Jolie táo bạo hát hit khó của danh ca Thái Châu, Hồng Mơ tiết lộ yêu nhầm người đồng tính, Hồ Việt Trung, Lâm Vũ bị phụ tình, rủ nhau hát lời cay đắng là những nét độc đáo trong đêm thi Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Danh ca Thái Châu - Những cuộc tình lỡ .

Thí sinh Hãy nghe tôi hát lo lắng trước đêm nhạc "Bảo Yến - Khúc tự tình"

Trong khi Hồ Việt Trung phải mượn rượu mới hát được hit Bảo Yến thì các ca sĩ khác như Phương Trinh Jolie, Duy Trường, Lâm Vũ, Hồng Mơ cũng khá lo lắng trước đêm thi chủ đề Bảo Yến của Hãy Nghe Tôi Hát.

Uyên Trang: Hãy Nghe Tôi Hát không phải là cuộc chơi mà là sự thử thách

Nữ ca sĩ không muốn một màu, nhàm chán ở mỗi tập của Hãy nghe tôi hát 2017 khi tham gia chương trình nên đều thể hiện mình khác đi.

Hát về mẹ, Lâm Vũ khiến danh ca Thái Châu, Ngọc Sơn rớt nước mắt

Với phần trình diễn hết sức xúc động trong liên khúc Nước mắt mẹ hiền và Tình mẹ, Lâm Vũ đã khiến cho danh ca Phương Dung, Thái Châu, Ngọc Sơn rớt nước mắt tại chương trình Hãy Nghe Tôi Hát vừa phát sóng tối 23.3.

Ca sĩ hải ngoại Duy Trường: “Tôi liều mình thi gameshow để gần với khán giả trong nước”

Sau ba đêm thi đầu tiên chưa thật sự “xuôi chèo mát mái”, cuối cùng ca sĩ hải ngoại Duy Trường đã thật sự tỏa sáng với tiết mục Mất nhau rồi trong đêm thi chủ đề những ca khúc nổi tiếng của danh ca Giao Linh. Khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhạc bolero và vọng cổ, anh đã làm cả giám khảo lẫn khán giả Hãy Nghe Tôi Hát bất ngờ và vô cùng xứng đáng khi nhận được giải thưởng nhất tuần.

Duy Trường đột phá khi kết hợp bolero với tân cổ

Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Giao Linh với chủ đề Giọt tình buồn, sáu thí sinh đã cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt.


Duy Trường mang đờn ca tài tử đến Hãy Nghe Tôi Hát

Danh ca Giao Linh chính là giám khảo chủ đề của tập 4 Hãy Nghe Tôi Hát. Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Giao Linh với chủ đề Giọt tình buồn, sáu thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt.


Hồng Mơ: Khởi nghiệp hát lô tô, hội chợ với cát xê 40 ngàn đồng

Hồng Mơ chia sẻ: “Đời không bạc mà chỉ có con người bạc với nhau. Tôi chỉ bị con người bội bạc với mình, nhất là người mình yêu”.

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin