"Chán" làm kiều nữ, Ngọc Lan trở về thành "hot girl làng"

"Chán" làm kiều nữ, Ngọc Lan trở về thành "hot girl làng"

Nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Lan sẽ vào vai một cô gái nông thôn hiền lành, chăm chỉ trong serie phim hài sitcom "Láng giềng trứ danh".

Hương Giang Idol điệu đà đi làm gia sư

Nữ ca sĩ vào vai cô giáo dạy thanh nhạc cho 'con' của Hồng Vân trong 'Đại gia đình quái đản'.

Hương Giang Idol 'huấn luyện' danh hài Anh vũ thành ca sĩ

Là diễn viên khách mời trong series phim sitcom “Đại gia đình quái đản”, Hương Giang Idol vào vai cô giáo dạy thanh nhạc cho 2 cậu con trai sinh đôi Trường Sinh – Trường Thọ của gia đình vợ chồng ông Trường Thịnh.

NSND Hồng Vân, Minh Nhí ngã dúi dụi trên sân khấu

NSND Hồng Vân, Minh Nhí ngã dúi dụi trên sân khấu khi diễn một tiểu phẩm hài. Series phim sitcom mới “Đại gia đình quái đản”, với độ dài 365 tập, nằm trong chuỗi sitcom “Cười đễ ngẫm” đã có buổi ra mắt báo giới chiều ngày 8/10 tại TP.HCM.

Phương Trinh Jolie khoe khéo vòng 1

Chiều 8/10, Phương Trinh Jolie xinh tươi đi dự buổi giới thiệu phim 'Đại gia đình quái đản' nằm trong serie sitcom 'Cười để ngẫm'. Nữ ca sĩ mặc váy khoét ngực rất gợi cảm. 

Hồng Vân tếu táo đóng vai bà bầu

Trong series phim truyền hình mới "Đại gia đình quái đản", Nghệ sĩ Nhân dân phát huy khả năng đóng hài bên bạn diễn Minh Nhí.

Cười Sảng Khoái Với "Phố Trọ Luxubu" (17h55, VTV9)

Phố trọ Lubuxu nối tiếp Cười để ngẫm trên VTV9 vào buổi chiều các ngày trong tuần mang đến những thông điệp hài hước và sâu sắc.

Chí Tài – Cát Phượng Xì Tin Trên Phố

Chia tay với gia đình ông giáo Thuận trong series Chuyện nhà – Chuyện Phố, Cười Để Ngẫm sẽ cho ra mắt phiên bản mới "Phố Trọ Luxubu" 

Cát Phượng - Chí Tài "Chuyển Nghề" Kinh Doanh Nhà Trọ

Với sự kết hợp của 2 danh hài nổi tiếng Chí Tài - Cát Phượng, bộ phim ngắn “Cười để ngẫm” tựa đề “Phố trọ Luxubu” sẽ mang khán giả đến với những tình tiết hấp dẫn, vui nhộn thông qua những câu chuyện bình thường xảy ra tại khu phố.

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin