Hồ Việt Trung gây sốc khi chọn 'Con đường xưa em đi' dự thi tại 'Hãy nghe tôi hát'

Hồ Việt Trung gây sốc khi chọn 'Con đường xưa em đi' dự thi tại 'Hãy nghe tôi hát'

Bài hát "ồn ào" "Con đường xưa em đi" được Hồ Việt Trung lựa chọn để dự thi, trong khi đó Lâm Vũ hóa thân thành Hàn Mạc Tử, Phương Trinh Jolie rơi nước mắt vì cuộc tình gian dối và Duy Trường chọn bài hát về mẹ để dự thi trong đêm Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Phương Dung – Đường tình ngày xưa.


Ánh Tuyết bật khóc vì nhạc sĩ Dương Thiệu Tước

Chương trình "Sol Vàng" chủ đề Lê Thương và Dương Thiệu Tước - "Tiếng xưa" phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 8-4 trên VTV9. Nữ ca sĩ Ánh Tuyết góp mặt với ba ca khúc

Hồ Việt Trung lập hat-trick tại Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2

Với phần trình diễn xuất sắc, Hồ Việt Trung đã giành giải nhất tuần với phần thưởng 20 triệu đồng. Anh cũng lập hat-trick tại Hãy Nghe Tôi Hát khi 3 lần nhận giải nhất tuần sau 7 đêm thi.

Lâm Vũ, Hồ Việt Trung bị phụ tình, rủ nhau hát lời "cay đắng"

Duy Trường, Phương Trinh Jolie táo bạo hát hit khó của danh ca Thái Châu, Hồng Mơ tiết lộ yêu nhầm người đồng tính, Hồ Việt Trung, Lâm Vũ bị phụ tình, rủ nhau hát lời cay đắng là những nét độc đáo trong đêm thi Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Danh ca Thái Châu - Những cuộc tình lỡ .

Thí sinh Hãy nghe tôi hát lo lắng trước đêm nhạc "Bảo Yến - Khúc tự tình"

Trong khi Hồ Việt Trung phải mượn rượu mới hát được hit Bảo Yến thì các ca sĩ khác như Phương Trinh Jolie, Duy Trường, Lâm Vũ, Hồng Mơ cũng khá lo lắng trước đêm thi chủ đề Bảo Yến của Hãy Nghe Tôi Hát.

Uyên Trang: Hãy Nghe Tôi Hát không phải là cuộc chơi mà là sự thử thách

Nữ ca sĩ không muốn một màu, nhàm chán ở mỗi tập của Hãy nghe tôi hát 2017 khi tham gia chương trình nên đều thể hiện mình khác đi.

Hát về mẹ, Lâm Vũ khiến danh ca Thái Châu, Ngọc Sơn rớt nước mắt

Với phần trình diễn hết sức xúc động trong liên khúc Nước mắt mẹ hiền và Tình mẹ, Lâm Vũ đã khiến cho danh ca Phương Dung, Thái Châu, Ngọc Sơn rớt nước mắt tại chương trình Hãy Nghe Tôi Hát vừa phát sóng tối 23.3.

Gái một con Phương Thanh bất ngờ "hồi teen" khiến khán giả choáng

Bà mẹ một con Phương Thanh khiến khán giả cảm tưởng như trẻ lại hàng chục tuổi khi chị đội tóc giả hát ca khúc "Sao em nỡ vô tình".


Ca sĩ hải ngoại Duy Trường: “Tôi liều mình thi gameshow để gần với khán giả trong nước”

Sau ba đêm thi đầu tiên chưa thật sự “xuôi chèo mát mái”, cuối cùng ca sĩ hải ngoại Duy Trường đã thật sự tỏa sáng với tiết mục Mất nhau rồi trong đêm thi chủ đề những ca khúc nổi tiếng của danh ca Giao Linh. Khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhạc bolero và vọng cổ, anh đã làm cả giám khảo lẫn khán giả Hãy Nghe Tôi Hát bất ngờ và vô cùng xứng đáng khi nhận được giải thưởng nhất tuần.

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin