Để trẻ không trở nên bướng bỉnh - 10 câu cửa miệng phụ huynh cần tránh

Để trẻ không trở nên bướng bỉnh - 10 câu cửa miệng phụ huynh cần tránh

Chúng ta không thể nào nhấn nút trả lùi lại những lời nói của mình. Do đó, trong bất kỳ tình huống nào, nếu chúng ta lỡ nói những điều không nên nói thì đều tạo nên những ấn tượng không tốt với trẻ. Chúng có thể trở nên giận dỗi, tự ti hay quậy phá…

Khuyết điểm chết người của 5 dòng son nổi tiếng thế giới

CGĐV_Tom Ford, Louboutin, Chanel… là những loại son nổi tiếng mà cô gái nào cũng muốn sở hữu, nhưng dùng rồi mới biết son đắt không đồng nghĩa với chất lượng hoàn hảo tuyệt đối.

Phi Thanh Vân không bao giờ xem trộm điện thoại chồng

 "Tôi không bao giờ xem điện thoại chồng, có chuyện gì cần trao đổi cụ thể thì nói với nhau chứ không lén lút," Phi Thanh Vân chia sẻ.

Bị đánh hội đồng vì… kiểm tra điện thoại của chồng

Ngày 31-3, TAND quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã quyết định hoãn phiên xử vụ cố ý gây thương tích do bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Liên thực hiện.

Bà bầu nên ăn gì trong tháng thứ 6


Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 6 hưởng rất nhiều đến sự phát triển của thai nhi. Mỗi ngày bình quân thai nhi tăng trưởng khoảng 10g. Do đó, bà bầu nên ăn gì trong tháng thứ 6 sẽ hướng dẫn cụ thể dinh dưỡng mang thai tháng thứ 6 để chị em dễ dàng vượt qua giai đoạn này.

Phan Như Thảo chưa bao giờ có ý định lục ví đại gia Đức An

 Phan Như Thảo thẳng thắn chia sẻ về chủ đề đang được rất nhiều phụ nữ quan tâm: có nên lục ví chồng hay không?

Phan Như Thảo, Trang Trần: Lục ví chồng là thiếu tôn trọng

Không hẹn mà gặp, 4 nữ nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực khác nhau: người mẫu Phan Như Thảo, Trang Trần, diễn viên Lê Kiều Như, ca sĩ Vi Thảo đều cùng đưa ra quan điểm

Sơ cứu gãy xương không đúng cách dễ gây tử vong

Bệnh nhân gãy xương nếu không được sơ cứu đúng cách có thể làm lượng mỡ trong tủy xương trào ra, gây tăng áp lực và nguy cơ mỡ di chuyển vào máu, dễ dẫn đến tử vong.

Lò vi sóng rỉ sét có thể gây ung thư

Lò vi sóng ngày nay được nhiều người sử dụng rộng rãi, nó là thiết bị sử dụng sóng vô tuyến tạo ra đủ nhiệt để nấu thức ăn, nên có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn ...

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin