6 điều bằng mọi giá cha mẹ đều phải nói với con

6 điều bằng mọi giá cha mẹ đều phải nói với con

[Chuyện Gia Đình Vàng] Muốn là một phụ huynh thành công, bạn cần là một người cha/mẹ biết cách giao tiếp với con cái một cách hiệu quả.

10 cách để sống hòa thuận với bố mẹ chồng

[Chuyện Gia Đình Vàng] Một số mẹo sau có thể giúp các nàng dâu mới sớm thích nghi và hòa hợp được với bố mẹ chồng


Các thời điểm tắm nguy hiểm đến tính mạng cần tuyệt đối tránh

[Chuyện Gia Đình Vàng] Tắm khiến cơ thể được thả lỏng và thư giãn. Tuy nhiên, không phải bất cứ thời điểm nào tắm cũng tốt cho sức khỏe.

Sử dụng mỹ phẩm đúng cách

[Chuyện Gia Đình Vàng] xưa tới nay, việc sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo luôn là mong ước của tất cả chị em và mỹ phẩm được xem là “cứu cánh” để che đi những khuyết điểm.Tuy nhiên, có một thực tế là đa số chị em đều rất thành thạo khi dùng mỹ phẩm để trang điểm song lại rất mù mờ trong việc lựa chọn một loại mỹ phẩm phù hợp cho mình.

Các cách chữa hóc xương cá

[Chuyện Gia Đình Vàng] Trong dân gian có nhiều mẹo chữa hóc xương cá hiệu quả. Sau đây là một số mẹo chữa hóc xương cá trong dân gian, áp dụng đối với xương cá nhỏ, mời Quý bạn đọc cùng tham khảo.

Hạ sốt cho bé tại nhà

[Chuyện Gia Đình Vàng] Nhiều bệnh có thể khiến trẻ sốt, bao gồm cảm lạnh, cảm cúm và nhiễm khuẩn. Sốt là phản ứng bình thường của cơ thể với bệnh tật và sốt nhẹ không đáng lo, trừ phi kéo dài vài ngày. Những cách tại nhà dưới đây giúp bé giảm sốt và dễ chịu hơn. 

Cá rô kho thịt ba rọi

[Chuyện Gia Đình Vàng] Thịt cá rô chín mềm, vừa đậm đà vừa có vị béo lại hơi cay là món mặn ngon cơm mà bạn khó có thể bỏ qua.

Bỏng bô xe và sơ cứu đúng cách

[Chuyện Gia Đình Vàng] Bỏng do tai nạn sinh hoạt chiếm tỷ lệ 60-65% số người bị bỏng, trong đó bỏng bô xe chiếm một tỷ lệ không nhỏ. 

Đau đầu chóng mặt - Không nên xem thường.

[Chuyện Gia Đình Vàng] Trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều người gặp phải các triệu chứng: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê mỏi chân tay… hầu hết mọi người đều cho rằng đây là các triệu chứng “bình thường” chẳng có gì to tát cả.

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin