Vận may mỉm cười, Minh Dũng đăng quang ngôi vị quán quân 'Tiếu lâm tứ trụ' ​

Đem đến đêm chung kết thông điệp đầy tính nhân văn về câu chuyện tình yêu của giới tính thứ ba, đồng thời mở ra cho khán giả thấy những góc khuất sau ánh hào quang của người nghệ sĩ, Minh Dũng đã làm các đối thủ "nghiêng mình nể phục" với khả năng diễn xuất dày dạn kinh nghiệm của anh qua tiểu phẩm Chuyện của Dũng.

Bốn Thánh hài Tiếu Lâm Tứ Trụ đau đầu vì đêm thi loại trực tiếp

Tuần này, các môn sinh trong cùng một đội không chỉ hợp sức tạo nên tiết mục "đỉnh" để so kè với các đối thủ mà còn là cuộc chiến thực lực một mất một còn trong mỗi đội

NSND Hồng Vân tìm được 'truyền nhân'

Được khán giả bắt đầu chú ý từ khả năng phát âm giọng nhiều vùng miền khác nhau, Xuân Nghị dần dần tạo được ấn tượng cho khán giả ở sân khấu Hồng Vân không chỉ bởi lối diễn hài nhấn nhá đầy sáng tạo mà còn ở những vai diễn khiến người xem phải rơi nước mắt.

Tiếu lâm tứ trụ: Chết cười với phiên bản Chí Phèo - Thị Nở mới toanh của thầy trò Hồng Vân

Tiếu lâm tứ trụ tập 11 được phát sóng tối 11/1 đã mang đến nhiều tiểu phẩm thú vị. Đặc biệt, thầy trò Hồng Vân – Xuân Nghị đã xuất sắc giành được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng trong đêm thi Vai mẫu khi thể hiện cuộc sống của Chí Phèo – Thị Nở qua lăng kính hiện đại đầy hài hước.

Sau tất cả, Minh Nhí mãi là người bạn đích thực của Thanh Thủy

Tập 11 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Vai mẫu sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Xuân Nghị (hài phái Tỉnh queo), Chu Thanh Vân (hài phái Hoạt hình), Hoài Tân (hài phái Tạp Kỹ), Đăng Trình (hài phái Trào phúng). Đây là đêm thi được bốn Thánh hài đặt rất nhiều tâm huyết khi dẫn dắt các học trò làm mới, “thổi làn gió mới” vào hình mẫu nhân vật nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người.

Diễn viên trẻ lâm cảnh nợ nần vì chơi game show truyền hình

Phúc Zelo là gương mặt không quá xa lạ với khán giả truyền hình khi có một năm 2016 thành công với giải quán quân cuộc thi Làng hài mở hội cùng đội Xém Cười (Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng).

Học trò Minh Nhí lập cú đúp giải thưởng với 100 triệu đồng

Tập 12 cuộc thi Tiếu lâm tứ trụ được phát sóng tối 18/1 với sự tranh tài của 4 thí sinh, đại diện cho 4 hài phái khác nhau. Minh Dũng, học trò Minh Nhí đã nhận được giải thưởng 50 triệu đồng vì màn hóa thân xuất sắc trong tiểu phẩm Triệu đóa hoa hồng.

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin