Hài cổ trang Chuồn Chuồn Giấy đoạt quán quân Làng Hài Mở Hội 2017

Vượt qua hai đối thủ nặng ký, Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc giành ngôi vị quán quân của Làng Hài Mở Hội mùa 2.

Tối 8/11, đêm chung kết Làng hài Mở Hội diễn ra với những tiết mục vô cùng hài hước, hấp dẫn và đầy màu sắc. Có số điểm cao nhất là 39,6 điểm, Chuồn Chuồn Giấy đoạt danh hiệu quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Ngẫu Nhiên giành giải nhì với giải thưởng 150 triệu đồng và đội Son về ba cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Chuồn Chuồn Giấy với tiết mục dự thi trong đêm chung kết

Đội Chuồn Chuồn Giấy bước vào đêm chung kết với tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự. Trong tiết mục, Thái Duy và Việt Trang vào vai hai chị em Thanh xà – Bạch xà, họ cùng nhau giải cứu Hứa Tiên (Đông Hải) thoát khỏi vị pháp sư Đại Hải (Hoài Tân). Câu chuyện rất quen thuộc Thanh xà, Bạch xà được đội biến tấu mới lạ hơn với sự xuất hiện của “Google đại tiên”, người vạch trần âm mưu của pháp sư Đại Hải và giúp Bạch xà – Hứa Tiên tái hợp bên nhau. Bên cạnh ý nghĩa về cái thiện và cái ác, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình… tiểu phẩm còn mang đến khán giả những trận cười thả ga qua phần diễn xuất duyên dáng của đội và diễn viên BB Trần.

Tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự được Chuồn Chuồn Giấy đầu tư mạnh vào phần hiệu ứng led khi kết hợp ăn khớp với từng hành động của diễn viên, mang đến khán giả một màn biểu diễn mãn nhãn cả về hình ảnh và âm thanh. Cuối tiết mục, gia đình Hứa Tiên – Bạch xà sống hạnh phúc bên nhau, cái kết viên mãn cho những nhân vật dự đoán về một “happy ending” cho đội. Vẫn là màu sắc cổ trang đặc trưng của Chuồn Chuồn Giấy, nhưng đội đã tiếp thu ý kiến của ban giám khảo để làm cho nhóm hài hước và tươi trẻ hơn.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Minh Nhí cho biết anh rất thích sự chỉnh chu của đội khi từng nhân vật được khắc họa tính cách rất rõ ràng. Ngoài ra, nam giám khảo còn đặc biệt khen cách diễn hài nhẹ nhàng và ý nhị của đội. Nhìn lại chặng đường của Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Việt Hương chia sẻ chị cảm thấy rất hài lòng với sự thay đổi của đội từ tập đầu tiên cho đến đêm chung kết.

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Các em đã mang đến mọi người câu chuyện Thanh xà, Bạch xà có hậu hơn. Mặc dù là câu chuyện cũ nhưng các em lại làm với một phong cách mới, dám mạnh dạn chỉnh sửa cái kết theo ý của những người trẻ, nhưng vẫn khiến khán giả tin và thỏa mãn với cái kết mà các em mang lại, các em đã thành công”.

Làng Hài Mở Hội mùa 2 chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, niềm vui dành cho Chuồn Chuồn Giấy với ngôi vị quán quân, một chút tiếc nuối cho Ngẫu Nhiên và Son. Qua hai mùa phát sóng, Làng Hài Mở Hội vẫn đang là chương trình được đánh giá cao về mặt nghệ thuật cũng như phát hiện nhiều gương mặt mới đầy triển vọng cho làng hài.

Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin