Danh ca Phương Dung trả lời câu hỏi Ai buồn hơn ai

Tại "Tình khúc vượt thời gian" chủ đề "Buồn trong kỷ niệm", danh ca Phương Dung đi tìm câu trả lời cho thắc mắc "Ai buồn hơn ai".

“Tình khúc vượt thời gian” tháng 1 với chủ đề “Buồn trong kỷ niệm” đưa khán giả quay ngược về một miền ký ức miên man những cảm xúc vui buồn qua giọng hát của danh ca Phương Dung, cùng các ca sĩ Phương Hồng Ngọc, Chung Tử Lưu, Đông Đào, Vân Khánh, Quách Thành Danh, Phương Trinh Jolie, Uyên Trang, Thế Anh, Lê Minh Trung, Hồng Phượng, Huỳnh Thật, Thúy Huyền.

Nếu một lần nhắc lại chuyện xưa, khơi lại những câu chuyện tình dang dở, ta tự hỏi, rốt cuộc thì ta với người, ai buồn hơn ai? “Đôi đường đôi ngã, ta buồn như nhau” là câu trả lời được chính nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ trả lời trong nhạc phẩm “Ai buồn hơn ai”. Ca khúc được danh ca Phương Dung thể hiện trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian”, chất giọng trong trẻo, cao vút của cô đã chiếm trọn bao trái tim người yêu nhạc.

PHUONG DUNG - AI BUON HON AI (13)

Danh ca Phương Dung.

 

Ngoài ra, nữ danh ca còn mang đến chương trình một tuyệt phẩm gắn liền với cô, ca khúc “Nếu anh đừng hẹn” của nhạc sĩ Lê Dinh – Dạ Cầm. Từng ca từ đầy trách móc cho một mối tình dang dở dường như được thể hiện bằng cả tâm tình của nữ danh ca. Với những luyến láy, bỏ nhỏ và ngân dài đầy cảm xúc, khiến người nghe không khỏi nghẹn ngào.

PHUONG DUNG - neu anh dung hen  (11)

Cô ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng Phương Trinh Jolie góp mặt trong chương trình 2 ca khúc “Tình đời” (st: Minh Kỳ – Vũ Chương) và “Đổi thay” (st: Lê Mộng Bảo).

PHUONG TRINH - TINH DOI (17)

Phương Trinh Jolie.

 

Tham gia “Tình khúc vượt thời gian”, Uyên Trang xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài truyền thống thể hiện ca khúc “Chờ người’ của nhạc sĩ Lam Phương.

UYEN TRANG - CHO NGUOI (8)

 Uyên Trang.

 

“Chuyện buồn tình yêu” là một sáng tác của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân, được thể hiện đầy tình cảm qua tiếng hát của cặp đôi Đông Đào và Lê Minh Trung. Đây là một sự kết hợp khá ăn ý, bởi sự hòa hợp của hai chất giọng ngọt ngào, lôi cuốn người nghe theo từng luyến láy, nhả chữ. Ngoài ra, Đông Đào còn thể hiện ca khúc “Biển dâu”, một sáng tác của nhạc sĩ Lê Dinh và Phương Trà.

DONG DAO - LE MINH TRUNG - CHUYEN BUON TINH YEU (20)

Đông Đào và Lê Minh Trung.

 

Với chủ đề “Buồn trong kỷ niệm”, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Chung Tử Lưu, Vân Khánh, Thế Anh, Hồng Phượng, Huỳnh Thật, Thúy Huyền qua các ca khúc “Chuyện hẹn hò” (st: Trần Thiện Thanh), “Buồn trong kỷ niệm” (st: Trúc Phương), “Vầng trán suy tư” (st: Thanh Sơn), “Kiếp nghèo” (st: Lam Phương)…


Hotline

JetStudio (028) 3620 8844
Phòng thu âm (028) 38 30 98 09

Liên hệ

159 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
(028) 3620 8844
marketingjetstudio@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin